Công ty TNHH Cửa Cuốn Nam Á
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & XÂY DỰNG NAM Á
Sản xuất & phân phối cửa cuốn, cửa xếp
Hotline: 0868.133.555

Cách tìm kiếm nhà cung cấp cửa cuốn tấm liền tốt nhất

Bí mật được hé lộ khi cả nước đang tin dùng cửa cuốn Newdoors nhà cung cấp số 1 tại Hà Nội, bạn đã biết chưa ??

hinh-anh-cach-tim-kiem-nha-cung-cap-cua-cuon-tam-lien-tot-nhat-1

Cách lựa chọn nhà cung cấp cửa cuốn 

Nhà cung cấp Newdoors là cái tên quá quen thuộc trong lĩnh vực cửa cuốn tấm liền, cửa thủy lực, cửa xếp đài loan, cửa cuốn khe thoáng, …

Giới thiệu về nhà cung cấp cửa cuốn Newdoors

Tên Công ty: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG NAM Á
Tên giao dịch: THE SOUTH CONSTRUCTION AND TRADING COMPANY LIMITED
Tên viết tắt: Sacom
Số năm thành lập: 9 năm (5/10/2007 đến tháng 6/2016)
Địa chỉ liên lạc: Số 35, Phường Phú Lãm, Quận Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 04.33530309; Fax: 04.33532764
Website: www.newdoors.vn

Công ty Nam Á tiền thân là Cửa hàng Nam Á – được thành lập năm 2003 có trụ sở tại Thành Phố Hà Đông, Tỉnh Hà Tây (nay là Quận Hà Đông, TP.Hà Nội). Ban đầu Cửa hàng Nam Á (2004 –2006) chuyên phân phối vật tư ngành hàng điện, nước và làm đại diện phân phối Cửa cuốn cho các hãng trong và ngoài nước. Tới ngày 5/10/2007 chính thức thành lập Công ty TNHH thương mại và xây dựng Nam Á.

Lĩnh vực hoạt động chủ yếu của Công ty – chuyên sản xuất, kinh doanh ngành cửa bao gồm: Cửa xếp Đài Loan và cửa cuốn Newdoors với thị phần cửa xếp Đài Loan lớn nhất các tỉnh thành Phía Bắc. Trong quá trình phát triển, công ty đã mở rộng quy mô sản xuất sang nhiều mảng khác. Đáng chú ý phải kể tới cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm hệ…. Ngoài ra Công ty cũng nhập khẩu một số mặt hàng như: tole, inox, phụ kiện của ngành sản xuất cửa, Kinh doanh thiết bị vật tư ngành điện và ngành cấp thoát nước.

Đây là nhà cung cấp hàng đầu về sản phẩm cửa cuốn, cửa xếp mà các bạn đáng tin cậy.

Tâm lý khi mua hàng thì bạn sẽ phải chọn những nơi được người mua hàng review tốt. Vâng, đúng là như vậy, các bạn biết đó tiêu chí lựa chọn hàng khi mua tại một cửa hàng, một công ty thì cần biết rõ những điều sau

1. Chất lượng hàng hóa

Trong việc kinh doanh thương mại, quan trọng nhất là hàng hóa, sản phẩm bán ra thị trường. Hàng hóa được xem là chất lượng khi có nguồn gốc, có chứng từ rõ ràng. Hiện nay, ngoài việc làm ra sản phẩm chất lượng, các nhà sản xuất hàng gia dụng luôn đặt mục tiêu hàng đầu trong việc phát triển hệ thống quản lý chất lượng. Chúng ta không lạ trong việc đợt hàng càng về sau, chất lượng càng giảm. Đó là do việc quản lý chất lượng các lô hàng còn yếu kém. Một nhà cung cấp uy tín phải đảm bảo được chất lượng của nguồn hàng, sản phẩm luôn luôn giống nhau.
Ngoài ra, hàng hóa còn phải phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Mẫu mã và chất liệu làm nên sản phẩm gia dụng phải đáp ứng được mong muốn của các bà nội chợ và tạo được sự tiện dụng và thoải mái khi sử dụng.

2. Tiến độ giao hàng

3. Sự linh hoạt của nhà cung cấp
Chắc chắn trong biên bản hợp tác sẽ quy định rõ thời gian từ khi đặt cho đến khi nhận hàng là bao nhiêu, nhưng đôi khi sẽ phát sinh vấn đề không lường trước được. Để có thể hợp tác lâu dài và xây dựng mối quan hệ bền vững, đây là lúc cần sự hỗ trợ linh hoạt giữa các bên với nhau.

4. Năng lực cung ứng của nhà cung cấp cửa cuốn tấm liền

Khi bạn cần lượng hàng lớn thì năng  lực của nhà cung cấp lớn sẽ tạo ưu thế rất nhiều. Lượng hàng của bạn sẽ luôn dồi dào, và không bị rơi vào tình trạng hàng bị thiếu.

Sẽ không gây ảnh hưởng về kinh tế và thời gian.

5. Giá cả và dịch vụ tư vấn tốt

Để tạo được thế đứng cạnh tranh với đối thủ, bạn nhất thiết phải tìm được nguồn hàng với giá tối ưu. Việc tham khảo báo giá của nhiều bên cung cấp và so sánh giá trên thị trường là điều cần thiết để có cơ sở lựa chọn cho mình một nhà cung cấp hàng gia dụng với giá tốt nhất.
Hình thức thanh toán là yếu tố thứ hai bạn nên quan tâm. Trong thời buổi cạnh tranh, hình thức thanh toán càng giản tiện, càng được lòng khách hàng. Bạn cũng nên suy nghĩ đến những ưu điểm của phương thức thanh toán của các nhà cung cấp khác nhau như một tiêu chuẩn để chọn lựa.

Trên đây là những thông tin về việc lựa chọn 1 nhà cung cấp tốt, chúc các bạn thành công trong việc lựa chọn cho mình một đối tác phù hợp nhé !!

Nhà cung cấp cửa cuốn tấm liền

 

Tin Tức Mới
Hình ảnh Khám phá những cách chọn cửa nhà phố vô cùng đẹp và sang trọng 6 Xem chi tiết Khám phá những cách chọn cửa nhà phố vô cùng đẹp và sang trọng

Hãy đọc ngay những cách chọn cửa cho ngôi nhà phố ngay dưới đây để có kinh nghiệm chọn cửa cho ngôi nhà của bạn nhé !! Những bài viết được quan tâm nhiều nhất  Cách chọn cửa chống nóng cho ngôi nhà để có mùa hè luôn mát 5 lý do bạn nên chọn cửa […]

Xem chi tiết 5 lý do bạn nên chọn cửa cho phòng tắm là loại cửa nhựa

Rất nhiều người băn khoăn rằng có nên dùng cửa gỗ cho phòng tắm hoặc phòng vệ sinh không? Vì đây là nơi ẩm ướt, thường xuyên tiếp xúc với nước. Điều mà mọi người lo ngại nhất là sợ bị mục và xuống màu. Liệu lo lắng đó có thực sự đúng không và […]

Xem chi tiết Cách tìm kiếm nhà cung cấp cửa cuốn tấm liền tốt nhất

Bí mật được hé lộ khi cả nước đang tin dùng cửa cuốn Newdoors nhà cung cấp số 1 tại Hà Nội, bạn đã biết chưa ?? Cách lựa chọn nhà cung cấp cửa cuốn  Nhà cung cấp Newdoors là cái tên quá quen thuộc trong lĩnh vực cửa cuốn tấm liền, cửa thủy lực, […]