VÀI NÉT VỀ CÔNG TY

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NEW DOORS

VỚI SỰ AM HIỂU TRONG NGÀNH GỖ CÔNG NGHIỆP VÀ GỖ TỰ NHIÊN WOODEN HOUSE HIỂU RẰNG ĐỂ GIÚP CHO KHÁCH HÀNG CỦA MÌNH SẢN XUẤT ĐƯỢC NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ THÌ NGUỒN GỖ SẢN XUẤT BẮT BUỘC PHẢI ĐẠT CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ. VÌ VẬY! TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI LÀ “TRỞ THÀNH NHÀ CUNG CẤP GỖ CÔNG NGHIỆP VÀ GỖ TỰ NHIÊN CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM”

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI NEW DOORS
Công ty TNHH NEW DOORS là nhà cung cấp gỗ công nghiệp đạt chất lượng quốc tế tại thị trường Việt Nam. Hệ Thống kho của NEW DOORS được đặt tại TP . Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Các sản phẩm NEW DOORS cam kết hàng hóa dạt tiêu chuẩn: Mỹ, Châu Âu. Tầm nhìn của NEW DOORS là “TRỞ THÀNH NHÀ CUNG CẤP GỖ CÔNG NGHIỆP CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM”. Chúng tôi đạt được mục tiêu thông qua các quy trình đảm bảo chất lượng, đổi mới kỹ thuật và dịch vụ khách hàng xuất sắc.

Trụ sở chính:  Đường Dt 747B, Khu Phố Khánh Vân, Phường Khánh Bình, Thị Xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

VPGD- Kho Hàng: 81/22 Khu căn hộ Cao cấp, đường Lê Thị Trung, Kp. Bình Phước B, P. Bình Chuẩn, Tp. Thuận An. T. Bình Dương.

GĐ: Nguyễn Thị Liên Phương 

       +840908 759 007 / Email: lienphuonghl@yahoo.com

TPKD: Trần Ngọc Minh Phương

          +840932 100 411 / Email:minhphuongwl@gmail.com

Kinh doanh:Quỳnh Như 

          +84 86 999 5772 / Email:daonhu98@gmail.com

Kinh doanh : Mỹ Nhiên 

           +84 093 746 6023 / Email: mynhien.nguyen84@gmail.com

 

HỒ SƠ CÔNG TY

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NEW DOORS  là nhà phân phối  chủ yếu các sản phẩm Plywood (ván ép) , Gỗ ghép  , MDF , Ván Okal  với năng lực cung cấp  2.000/ m3 1 tháng

NEW DOORS  cam kết sẽ  đã trở thành một trong những nhà cung cấp gỗ công nghiệp lớn tại thị trường Việt Nam. Hiện tại NEW DOORS đã đầu tư 10.000m2 kho xưởng tiêu chuẩn. 5 xe trọng tải 10 tấn. và 3 xe nâng công xuất lớn. ngoài ra NEW DOORS đã liên kết với những hãng vận chuyển đường sắt, đường biển và hàng không để đáp ứng nhu cầu khách hàng từ Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Bình, Đà Nẵng, Bình Dương, Hồ Chí Minh cho đến Cần Thơ.

Công ty trực tiếp sử dụng 50 nhân viên tham gia vào cái vị trí Sale, Makerting,Quản lý, Kế toán, Kho bãi và Đội ngũ vận chuyển.

Tại NEW DOORS kiểm soát chất lượng là một QUY TRÌNH quan trong nhằm giúp cho khách hàng có được những sản phẩm tốt nhất. Một trong những cách NEW DOORS  thực hiện là xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với các nhà cung cấp đáng tin cậy của chúng tôi. Làm được điều này, chúng ta sẽ có được nguyên liệu chất lượng cao với giá thành hợp lý.